Tất cả các khóa

NaviGATE - Application Basics (Fall 23)
Welcome to NaviGATE Application Basics!

This course is designed to provide you with the tools and knowledge you need to successfully start your journey towards studying abroad. Whether you are just beginning to consider studying abroad or have already begun the process, this course will provide you with valuable information and skills to help you succeed.

In this course, you will focus on the following objectives:
- Preparations needed for students to start their study abroad journey.
- Improving your IELTS scores
- Improving your SAT scores
- Improving your essay writing skills
- Gaining an overview of the university admission process

By the end of this course, you will have a strong foundation for beginning your study abroad journey and will be better prepared to apply to and succeed at your dream university with MAX Education.
Certification icon
Khóa Đào tạo Hội nhập (Căn bản)
Chào mừng bạn đến với khóa Đào tạo Hội nhập (Cơ bản)!

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được quy trình làm việc và các quy định tại GMH, đồng thời hỗ trợ nhân viên mới mau chóng hòa nhập và thành công trong vai trò mới. GMH hoàn toàn hiểu rằng bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu với môi trường mới, và đã thiết kế nội dung học tập để giúp bạn nắm được thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nội dung khóa học sẽ bao gồm: Tầm nhìn & giá trị của GMH, quy trình làm việc, các quy định chung, sản phẩm nổi bật, v.v Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học về các nguồn thông tin, tài nguyên mà bạn có thể truy cập để hỗ trợ mình trong công việc. GMH muốn bạn có đủ tất cả những thông tin cần thiết để có thể thành công trong vai trò mới. Vì thế, ngoài phần nội dung học tập chính, bạn cũng sẽ được xem video hướng dẫn, đọc thêm các tài liệu tham khảo, và hoàn thành các bài kiểm tra nhỏ để đánh giá mức độ nắm bắt thông tin của bạn.

GMH tin rằng khóa học này sẽ giúp bạn có được một khởi đầu thuận lợi và hướng đến những thành công lớn hơn trong tương lai!

Mong bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với khóa Đào tạo Hội nhập này và mau chóng hòa nhịp cùng GMH!
Certification icon
NVG G11 Hybrid - Demo
This is a demo lesson used for testing the NVG G11 Hybrid learning experience.

The lesson contains the following stages:

Stage 1: Introduction & Instructions (1.1)
Stage 2: Course Content & Knowledge Acquisition (1.2 & 1.3)
Stage 3: Reflection & Preparation for the Face-to-face Discussion (1.4)

Thank you and enjoy the lesson!
NaviGATE - Hoạt động Ngoại khóa & Lãnh đạo
Our "Building Extracurricular Activity & Leadership Profile" course is designed to help high school students maximize their high school experience and enhance their profile for top-tier university admission. Through the CASCRL model, we will explore personal interests, research vs internship & leadership, social impact, and career development to build a well-rounded extracurricular profile. Students will also learn how to craft compelling essays that showcase their unique strengths and experiences

At the end of this course, you will be able to:

- Develop self-awareness and identify personal interests that align with the CASCRL model (Creativity, Activity, Service, Career, Research, Leadership) to effectively plan and participate in extracurricular activities.
- Learn how to strategically balance research, internships, and leadership opportunities with social impact to build a well-rounded extracurricular profile that showcases your unique strengths and talents.
- Explore the relationship between extracurricular activities and career development, and understand how to use your experiences to prepare for future career opportunities.
- Understand commonly-seen essay topics related to extracurricular activities, and develop the skills to craft compelling essays that highlight your achievements and experiences in a way that sets you apart from other applicants.
GMH | Training Nội bộ
Tai nghe không bằng mắt thấy. Một bức tranh tựa ngàn lời nói. Trăm nghe không bằng một thấy. Những thành ngữ tương tự như này đã khiến Ký hiệu mô hình hóa quy trình kinh doanh (BPMN) trở nên rất phổ biến trên nhiều loại công việc kinh doanh, ngành và nghề nghiệp khác nhau. Nhưng chính xác thì BPMN là gì và hoạt động như thế nào?

Tóm lại, BPMN là phương thức biểu đồ dòng được tiêu chuẩn hóa cho phép bạn tạo và chia sẻ các sơ đồ dễ hiểu. Các sơ đồ này có thể mô hình hóa các bước của quy trình kinh doanh từ đầu đến cuối một cách trực quan.

Mục tiêu của BPMN là giúp mọi người thấy rõ quy trình từ đầu đến cuối. BPMN giúp cung cấp lộ trình trực quan sẽ lấp đầy lỗ hổng, cho thấy trình tự của các hoạt động kinh doanh cần thiết để đi từ đấu đến cuối quy trình.

Dưới đây là một số lợi ích mà các doanh nghiệp có thể nhận được khi sử dụng BPMN:

- Giao tiếp và cộng tác dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu
- Bản trình bày trực quan và đơn giản về các bước
- Khả năng tùy chỉnh dựa trên vai trò của bên liên quan (ví dụ: người phân tích, người tham gia quy trình, người quản lý, người phát triển, các nhóm và cố vấn bên ngoài)
- Xác định sự cố trong các quy trình có thể cần giải pháp
- Thông tin chi tiết về các vùng có thể cải thiện
- Khuyến khích kết quả chất lượng cao

Trong khóa học này, các bạn sẽ được giới thiệu, hướng dẫn, và thực hành tạo lập BPMN phù hợp với nhu cầu công việc của mình trên hệ thống ERP GMH.
Học Kỹ năng Pitching cùng MAX Education
Học Kỹ năng Pitching cùng MAX Education" là một chương trình đào tạo tiêu chuẩn, thiết kế để trang bị cho học viên những kỹ năng thiết yếu nhất trong việc tạo dựng và trình bày các bài thuyết trình ấn tượng và thuyết phục. Trải qua các buổi học, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách xây dựng nội dung, thiết kế slide, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và ngữ điệu, cũng như phương pháp tương tác với khán giả để tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ.

MAX Education tin rằng thuyết trình không chỉ là việc chuyển tải thông tin mà còn là nghệ thuật kể chuyện, kỹ năng kết nối và thấu hiểu khán giả. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy độc đáo, khoá học này sẽ giúp bạn nâng cao sự tự tin, khéo léo trong từng cử chỉ, ánh mắt và giọng nói, biến mỗi bài thuyết trình thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Đừng quên, kết thúc khoá học các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành từ MAX Education đó!
Chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị và bổ ích!
Certification icon