Đạt đến tầm cao mới

Bắt đầu khóa học trực tuyến của bạn ngay hôm nay!

Skill up and have an impact! Your business career starts here.
Time to start a course.

Xem tất cả
Bảng thành tích

1 Lê Đình Hiếu
Lê Đình Hiếu
Newbie 47 xp
Xem tất cả
Các khóa học phổ biến nhất

NaviGATE - Application Basics (Fall 23)
Welcome to NaviGATE Application Basics!

This course is designed to provide you with the tools and knowledge you need to successfully start your journey towards studying abroad. Whether you are just beginning to consider studying abroad or have already begun the process, this course will provide you with valuable information and skills to help you succeed.

In this course, you will focus on the following objectives:
- Preparations needed for students to start their study abroad journey.
- Improving your IELTS scores
- Improving your SAT scores
- Improving your essay writing skills
- Gaining an overview of the university admission process

By the end of this course, you will have a strong foundation for beginning your study abroad journey and will be better prepared to apply to and succeed at your dream university with MAX Education.
Certification icon
Khóa Đào tạo Hội nhập (Căn bản)
Chào mừng bạn đến với khóa Đào tạo Hội nhập (Cơ bản)!

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được quy trình làm việc và các quy định tại GMH, đồng thời hỗ trợ nhân viên mới mau chóng hòa nhập và thành công trong vai trò mới. GMH hoàn toàn hiểu rằng bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu với môi trường mới, và đã thiết kế nội dung học tập để giúp bạn nắm được thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nội dung khóa học sẽ bao gồm: Tầm nhìn & giá trị của GMH, quy trình làm việc, các quy định chung, sản phẩm nổi bật, v.v Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học về các nguồn thông tin, tài nguyên mà bạn có thể truy cập để hỗ trợ mình trong công việc. GMH muốn bạn có đủ tất cả những thông tin cần thiết để có thể thành công trong vai trò mới. Vì thế, ngoài phần nội dung học tập chính, bạn cũng sẽ được xem video hướng dẫn, đọc thêm các tài liệu tham khảo, và hoàn thành các bài kiểm tra nhỏ để đánh giá mức độ nắm bắt thông tin của bạn.

GMH tin rằng khóa học này sẽ giúp bạn có được một khởi đầu thuận lợi và hướng đến những thành công lớn hơn trong tương lai!

Mong bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với khóa Đào tạo Hội nhập này và mau chóng hòa nhịp cùng GMH!
Certification icon
Xem tất cả
Khóa học mới nhất

Học Kỹ năng Pitching cùng MAX Education
Học Kỹ năng Pitching cùng MAX Education" là một chương trình đào tạo tiêu chuẩn, thiết kế để trang bị cho học viên những kỹ năng thiết yếu nhất trong việc tạo dựng và trình bày các bài thuyết trình ấn tượng và thuyết phục. Trải qua các buổi học, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách xây dựng nội dung, thiết kế slide, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và ngữ điệu, cũng như phương pháp tương tác với khán giả để tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ.

MAX Education tin rằng thuyết trình không chỉ là việc chuyển tải thông tin mà còn là nghệ thuật kể chuyện, kỹ năng kết nối và thấu hiểu khán giả. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy độc đáo, khoá học này sẽ giúp bạn nâng cao sự tự tin, khéo léo trong từng cử chỉ, ánh mắt và giọng nói, biến mỗi bài thuyết trình thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Đừng quên, kết thúc khoá học các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành từ MAX Education đó!
Chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị và bổ ích!
Certification icon