AG HIGH SCHOOL   

ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Cơ hội du học với học sinh Việt Nam ngày nay vô cùng rộng mở, thậm chí ở cấp trung học. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường một trường trung học như ý thường đi kèm nhiều thử thách khác nhau. Đặc biệt hơn, ở độ tuổi mà tâm sinh lý của học sinh vẫn còn đang trưởng thành, việc bước chân ra biển lớn là một bước đi không dễ dàng với nhiều phụ huynh.

Thấu hiểu điều đó, MAX Education đã phát triển chương trình Academic Guardian - High School nhằm mục đích giúp phụ huynh nắm được lộ trình phù hợp để phát triển năng lực của học sinh và tìm kiếm được môi trường phù hợp nhất cho bậc trung học của con cái mình. Học sinh của MAX đã đỗ vào các trường Boarding School hàng đầu như St. Andrew's, Northfield Mount Hermon, Lake Forest Academy, Cranbrook, Mount Michael, Woodburry, Taft School, The Village School, Fairmont Preparatory Academy, v.v và nhiều trường thuộc top 5 của các bang.

CỐ VẤN TOÀN DIỆN SĂN HỌC BỔNG TRUNG HỌC (AG HIGH SCHOOL) DÀNH CHO AI?


Bước đầu tìm hiểu

Phụ huynh/Học sinh Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu để đi du học bậc trung học trong thời gian sắp tới

Phát triển cơ hội

Phụ huynh/Hoc sinh đã định hướng được con đường du học Trung học nhưng muốn tìm hiểu nhiều cơ hội hơn

Chuẩn bị hồ sơ

Phụ huynh/Học sinh đang và sẽ nộp đơn vào các trường Trung học nhưng không biết cách xây dựng profile và ứng tuyển phù hợp

AG High School có gì đặc biệt? 

  1. Coaching Cá Nhân Hóa

  2. Phát Triển Toàn Diện

  3. Người giám hộ theo dõi xuyên suốt & chặt chẽ

  4. Cầu nối 3 bên: HS - gia đình - Đại học nước ngoài

  5. Chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần và tâm lí

  6. Tư vấn & hướng nghiệp (nếu có nhu cầu) 

100% HS của MAX tham gia chương trình AG High School đều nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính từ trường trung học ít nhất 30%.

Nhận ngay uu đãi 10% toàn khoá học dành cho khách hàng cũ của MAX Education.

Tìm hiểu thêm

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TOÀN DIỆN

Mỗi học sinh sẽ được ghép đôi với một coach - người đã từng là du học sinh và đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế.

Hỗ trợ cá nhân hóa

Cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn, và tư vấn dựa trên nhu cầu, mục tiêu, điểm mạnh và điểm yếu cụ thể của từng học sinh để tạo ra một kế hoạch học tập và phát triển cá nhân phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình du học.

Chia sẻ kinh nghiệm từ người thành công

Chia sẻ những bài học, kinh nghiệm, và chiến lược từ những người đã từng là du học sinh và đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế giúp học sinh hiểu rõ hơn về những thách thức mà họ có thể gặp phải và cách để vượt qua chúng.Phát triển kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Phát triển kỹ năng mềm giúp học sinh không chỉ thành công trong học tập mà còn trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân sau này.

Tạo động lực và hỗ trợ tinh thần

Khích lệ, cung cấp động viên và hỗ trợ tinh thần cho học sinh, giúp họ duy trì sự tập trung và động lực học tập trong suốt quá trình du học. Điều này giúp học sinh đặt mục tiêu, vượt qua những khó khăn, và duy trì thái độ tích cực.
Quý Phụ huynh - Học sinh quan tâm đừng ngần ngại đăng ký nhận tư vấn và hướng dẫn ngay hôm nay!

LỘ TRÌNH CHI TIẾT VÀ KHOA HỌC

Chương trình này kéo dài trong khoảng 1 hoặc 2 năm trước thời điểm nhập học Trung học. Dưới đây là chương trình mẫu theo lộ trình 1 năm.

Khởi Đầu và Định Hướng

Tháng 1 -3 : Đánh giá hồ sơ và năng lực hiện tại, xây dựng chiến lược phát triển bản thân và trường Trung học nên ứng tuyển.

Phát triển học thuật và ngoại khóa

Tháng 4-6: Xây dựng hồ sơ học thuật tối ưu, hướng dẫn học sinh làm giàu thành tích ngoại khóa cũng như các hoạt động phát triển năng lực phù hợp với trường Trung học ứng tuyển.

Ứng tuyển

Tháng 7-9: Hướng dẫn và đồng hành với học sinh trong quá trình ứng tuyển các trường Trung học, bao gồm công tác xây dựng hồ sơ ứng tuyển, hỗ trợ viết essay và hướng dẫn hồ sơ tài chính

Chuẩn bị tương lai 

Tháng 10-12: Hướng dẫn học viên các kiến thức và kĩ năng cần thiết để làm quen với môi trường mới, đảm bảo cho việc hòa nhập và phát triển thuận lợi từ giai đoạn đầu tiên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DÀY DẶN KINH NGHIỆM CHINH PHỤC HỌC BỔNG TRUNG HỌC

Coach xuất thân từ các trường hàng đầu thế giới và sở hữu profile top đầu trên thị trường 

Thạc sĩ
Hoàng Vũ Hồng Đoan

Cử nhân Dược lý học ở King's College London (Anh)
- Thạc sỹ Quản lý Y tế ở Imperial College London (Anh)
- Thạc sỹ Y tế Công cộng ở University of Melbourne (Úc)

Thạc sĩ
Vanessa Lê

- Thạc sĩ Dịch vụ Đối ngoại tại Đại học Georgetown
- Cử nhân Quan hệ Quốc tế tại ĐH tại UC San Diego

Thạc sĩ
Võ Nguyễn Phương Dung

- Thạc Sĩ thủ khoa ngành Ngôn Ngữ học & Giảng dạy Tiếng Anh tại Hoa Kỳ (Benedictine University, Illinois)
- Nguyên Trưởng phòng đào tạo và học thuật tại MAX Education

Thầy
Ngô Minh Tiến

- Cử nhân Ngành Vật lý - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG TP Hồ Chí Minh 
- Thực tập sinh viện nghiên cứu năng lượng cao KEK (Nhật Bản)
- Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm - Học viên Giáo dục Quốc gia Hà Nội 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Điểm nổi bật của AG High School nằm ở  sự cá nhân hóa cao trong coaching, với coach là những du học sinh đã thành công, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, AG High School hướng tới việc phát triển toàn diện cho học sinh để chuẩn bị không chỉ cho việc học ở bậc Trung học, mà còn ở các cấp cao hơn.

Các coach của chúng tôi là những du học sinh đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế và có kinh nghiệm thực tế trong việc vượt qua các thách thức du học. Họ được lựa chọn dựa trên nền tảng học vấn, kinh nghiệm sống và khả năng truyền cảm hứng, sau đó được đào tạo bài bản để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất.

 Tôi có thể kỳ vọng kết quả gì sau khi tham gia chương trình AG High School?

Sau khi tham gia chương trình, học sinh sẽ có chiến lược tìm kiếm và nộp đơn hiệu quả để thành công trong việc gia nhập vào một trong các trường Trung học danh giá, phù hợp với định hướng và sở thích của bản thân. Ngoài ra, học sinh còn được hướng dẫn phát triển toàn diện các bộ kĩ năng học tập, kĩ năng giao tiếp, và các kĩ năng sống còn khác để hòa nhập tốt hơn vào môi trường mới.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ