AG GRADUATE   

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

AG Graduate là khoá học dành cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm. Chương trình cung cấp một giải pháp tư vấn, hỗ trợ và định hướng để giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về việc phát triển sự nghiệp sau Đại học, cũng như các giải pháp hỗ trợ, coaching về học thuật cũng như kĩ năng để giúp các bạn ngày càng hoàn thiện bản thân và có năng lực phát triển tối ưu trong môi trường học tập sau Đại học hoặc môi trường chuyên nghiệp .

COACHING HỌC BỔNG CAO HỌC (AG GRADUATE) DÀNH CHO AI?


Sinh viên

Các bạn học sinh sinh viên đang ở bậc Đại học/sau Đại học và có ý định tìm hiểu về các cấp độ học cao hơn.

Người đi làm

Các bạn trẻ đang đi làm có định hướng quay lại môi trường học thuật hoặc muốn tìm hiểu thêm về định hướng phát triển nghề nghiệp.

AG Graduate có gì đặc biệt? 

  1. Coaching Cá Nhân Hóa

  2. Phát Triển Toàn Diện

  3. Người giám hộ theo dõi xuyên suốt & chặt chẽ

  4. Sự góp mặt của chuyên gia chuyên ngành trong tư vấn định hướng nghề nghiệp

  5. Chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần và tâm lí

  6. Đào sâu vấn đề tư vấn & hướng nghiệp

Nhận ngay uu đãi 10% toàn khoá học dành cho khách hàng cũ của MAX Education.

Tìm hiểu thêm

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TOÀN DIỆN

Mỗi học sinh sẽ được ghép đôi với một coach - người đã từng là du học sinh và đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế.

Hỗ trợ cá nhân hóa

Cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn, và tư vấn dựa trên nhu cầu, mục tiêu, điểm mạnh và điểm yếu cụ thể của từng học sinh để tạo ra một kế hoạch học tập và phát triển cá nhân phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình du học.

Chia sẻ kinh nghiệm từ người thành công

Chia sẻ những bài học, kinh nghiệm, và chiến lược từ những người đã từng du học thạc sĩ và đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế giúp học sinh hiểu rõ hơn về những thách thức mà họ có thể gặp phải và cách để vượt qua chúng.Phát triển kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Phát triển kỹ năng mềm giúp học sinh không chỉ thành công trong học tập mà còn trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân sau này.

Tạo động lực và hỗ trợ tinh thần

Khích lệ, cung cấp động viên và hỗ trợ tinh thần cho học sinh, giúp họ duy trì sự tập trung và động lực học tập trong suốt quá trình du học thạc sĩ. Điều này giúp học sinh đặt mục tiêu, vượt qua những khó khăn, và duy trì thái độ tích cực.
Quý Phụ huynh - Học sinh quan tâm du học thạc sĩ đừng ngần ngại đăng ký nhận tư vấn và hướng dẫn ngay hôm nay!

LỘ TRÌNH CHI TIẾT VÀ KHOA HỌC

 Chương trình  Coaching học bống Cao học (AG Graduate)  có lộ trình linh hoạt. D ưới đây là lộ trình mẫu:

Định Hướng

Giai đoạn 1: Đánh giá hồ sơ và năng lực hiện tại, xây dựng chiến lược phát triển bản thân và/hoặc ứng tuyển bậc sau Đại học. Trao đổi, đánh giá, định hướng thêm về lộ trình phát triển sự nghiệp tương lai.

Phát triển hồ sơ cá nhân

Giai đoạn 2: Xây dựng hồ sơ học thuật tối ưu, xây dựng portfolio nhằm phát huy thế mạnh của học viên. Tiếp tục đào sâu chi tiết về lộ trình phát triển sự nghiệp.

Ứng tuyển

Giai đoạn 3: Hướng dẫn và đồng hành với học viên trong quá trình phát triển. Đối với ứng tuyển sau Đại học, hỗ trợ học viên từng bước ứng tuyển như chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, bài viết...

Hoàn thiện

Giai đoạn 4: Đánh giá các kết quả đạt được. Đề xuất hướng phát triển trong tương lai.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DÀY DẶN KINH NGHIỆM CHINH PHỤC HỌC BỔNG THẠC SĨ

Coach xuất thân từ các trường hàng đầu thế giới và sở hữu profile top đầu trên thị trường 

Thạc sĩ
Lê Đình Hiếu

- Tốt nghiệp Thạc Sĩ Đại học Pennsylvania 
- NCS.TS Giáo dục tại Đại học Johns Hopkins, Mỹ 
- Thủ khoa ngành kinh tế đại học UCLA

Tiến sĩ
Phạm Hồng Anh

- Nghiên cứu sinh Tiến sỹ về Ngôn ngữ học tại ĐH KU Leuven, Bỉ
- IELTS 9.0, Cambridge CELTA
- Cử nhân Ngôn ngữ xã hội học tại ĐH Quốc gia Singapore (NUS)

Thạc sĩ
Võ Nguyễn Phương Dung

- Thạc Sĩ thủ khoa ngành Ngôn Ngữ học & Giảng dạy Tiếng Anh tại Hoa Kỳ (Benedictine University, Illinois)
- Nguyên Trưởng phòng đào tạo và học thuật tại MAX Education

Tiến sĩ
Nguyễn Phùng Thu Hằng

- Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Osaka
- Tốt nghiệp ĐH Warwick (Anh) sau khi hoàn tất chương trình A-Level ở các bộ môn toán với số điểm cao nhất theo học bổng của Castle College Nottingham

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chương trình Coaching học bống Cao học (AG Graduate) khác biệt thế nào so với các chương trình hỗ trợ du học khác?

Điểm nổi bật của AG Graduate nằm ở  sự cá nhân hóa cao trong coaching, với coach là những leader hoặc senior được đào tạo từ nước ngoài và đã thành công trong sự nghiệp, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, AG Graduate cung cấp được hàm lượng học thuật sau Đại học rất cao, giúp học viên có nhu cầu học cao hơn có sự hỗ trợ tốt về mảng kiến thức chuyên môn ở bậc sau Đại học.

Các coach của chúng tôi là những du học sinh bậc sau Đại học đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế , và hiện là những anh chị quản lí cấp trung và cao có kinh nghiệm thực tế trong cả môi trường học thuật lẫn chuyên nghiệp. Họ được lựa chọn dựa trên nền tảng học vấn, kinh nghiệm sống và khả năng truyền cảm hứng, sau đó được đào tạo bài bản để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi tham gia chương trình, học sinh sẽ có một người đồng hành kinh nghiệm để trao đổi, tìm hiểu sâu hơn về định hướng phát triển bản thân. Học sinh cũng sẽ có thể kì vọng về thành công trong việc quay lại môi trường đào tạo sau Đại học với các trường Đại học uy tín, và có cho mình 1 lộ trình phát triển bản thân 1 cách rõ ràng, hợp lí. 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ