AG UNIVERSITY
CHINH PHỤC ĐẠI HỌC

Chặng đường bước chân vào Đại học luôn luôn là một thử thách gian nan khi học sinh đứng trước quá nhiều lựa chọn. Việc lựa chọn được một trường đại học như ý để phát triển con đường học vấn luôn đi kèm với rất nhiều khó khăn, bỡ ngỡ, những câu hỏi không có lời đáp, những lựa chọn đầy khó khăn và ảnh hưởng lâu dài khiến học sinh bối rối. Với chương trình Academic Guardian University, chúng tôi giúp các bạn học sinh vượt qua tất cả những khó khăn trên và cùng các bạn đồng hành đi đến khung trời Đại học ước mơ.

CỐ VẤN TOÀN DIỆN SĂN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC (AG UNIVERSITY) DÀNH CHO AI?


Chuẩn bị du học

Các bạn trẻ Việt Nam sắp ứng tuyển Đại học hoặc có nhu cầu tìm hiểu trước để ứng tuyển trong 1-2 năm tới

Tìm kiếm cơ hội du học

 Các bạn trẻ đã định hướng được con đường vào Đại học nhưng muốn tìm hiểu nhiều cơ hội hơn

Cần xây dựng profile

  Các bạn trẻ đang và sẽ nộp đơn vào các trường Đại học nhưng không biết cách xây dựng profile và ứng tuyển phù hợp

AG University có gì đặc biệt? 

  1. Coaching Cá Nhân Hóa

  2. Phát Triển Toàn Diện

  3. Người giám hộ theo dõi xuyên suốt & chặt chẽ

  4. Cầu nối 3 bên: HS - gia đình - Đại học nước ngoài

  5. Tạo hoạt động/dự án có ý nghĩa cho cộng đồng

  6. Tư vấn & hướng nghiệp

Nhận ngay ưu đãi 10% toàn khoá học dành cho khách hàng cũ của MAX Education.

Tìm hiểu thêm

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TOÀN DIỆN

Mỗi học sinh sẽ được ghép đôi với một coach - người đã từng là du học sinh và đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế.

Hỗ trợ cá nhân hóa

Cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn, và tư vấn dựa trên nhu cầu, mục tiêu, điểm mạnh và điểm yếu cụ thể của từng học sinh để tạo ra một kế hoạch học tập và phát triển cá nhân phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình du học.

Chia sẻ kinh nghiệm từ người thành công

Chia sẻ những bài học, kinh nghiệm, và chiến lược từ những người đã từng là du học sinh và đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế giúp học sinh hiểu rõ hơn về những thách thức mà họ có thể gặp phải và cách để vượt qua chúng.Phát triển kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Phát triển kỹ năng mềm giúp học sinh không chỉ thành công trong học tập mà còn trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân sau này.

Tạo động lực và hỗ trợ tinh thần

Khích lệ, cung cấp động viên và hỗ trợ tinh thần cho học sinh, giúp họ duy trì sự tập trung và động lực học tập trong suốt quá trình du học. Điều này giúp học sinh đặt mục tiêu, vượt qua những khó khăn, và duy trì thái độ tích cực.
Quý Phụ huynh - Học sinh quan tâm đừng ngần ngại đăng ký nhận tư vấn và hướng dẫn ngay hôm nay!

LỘ TRÌNH CHI TIẾT VÀ KHOA HỌC

Chương trình này kéo dài trong khoảng 1 năm trước thời điểm nhập học Đại học

 Khởi đầu và định hướng

Tháng 1 -3 :  Đánh giá hồ sơ và năng lực hiện tại, định hướng ngành nghề và xây dựng chiến lược phát triển bản thân và Đại học nên ứng tuyển.

Phát triển hồ sơ học thuật và ngoại khóa

Tháng 4-6: Xây dựng hồ sơ học thuật tối ưu, hướng dẫn học sinh làm giàu thành tích ngoại khóa cũng như các hoạt động phát triển năng lực phù hợp với Đại học ứng tuyển.

 Ứng tuyển

Tháng 7-9: Hướng dẫn và đồng hành với học sinh trong quá trình ứng tuyển các Đại học, bao gồm công tác xây dựng hồ sơ ứng tuyển, hỗ trợ viết essay và hướng dẫn hồ sơ tài chính

Chuẩn bị tương lai 

 Tháng 10-12: Hướng dẫn học viên các kiến thức và kĩ năng cần thiết để làm quen với môi trường mới, đảm bảo cho việc hòa nhập và phát triển thuận lợi từ giai đoạn đầu tiên. 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TOP ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Giáo viên tốt nghiệp từ những trường hàng đầu thế giới và có trên 10+ năm kinh nghiệm huấn luyện du học

Thạc sĩ
Lê Đình Hiếu

- Tốt nghiệp Thạc Sĩ Đại học Pennsylvania 
- NCS.TS Giáo dục tại Đại học Johns Hopkins, Mỹ 
- Thủ khoa ngành kinh tế đại học UCLA

Tiến sĩ
Phạm Hồng Anh

- Nghiên cứu sinh Tiến sỹ về Ngôn ngữ học tại ĐH KU Leuven, Bỉ
- IELTS 9.0, Cambridge CELTA
- Cử nhân Ngôn ngữ xã hội học tại ĐH Quốc gia Singapore (NUS)

Tiến sĩ
Nguyễn Phùng Thu Hằng

- Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Osaka
- Tốt nghiệp ĐH Warwick (Anh) sau khi hoàn tất chương trình A-Level ở các bộ môn toán với số điểm cao nhất theo học bổng của Castle College Nottingham

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chương trình AG University khác biệt thế nào so với các chương trình hỗ trợ du học khác?

Điểm nổi bật của AG Uni nằm ở  sự cá nhân hóa cao trong coaching, với coach là những du học sinh đã thành công, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, AG Uni hướng tới định hướng lâu dài về sự nghiệp cho học sinh và lấy đó làm mục tiêu để giúp học sinh chọn trường, chứ không phải chỉ giúp học sinh vào trường mong muốn mà không có định hướng cụ thể về sau.

Các coach của chúng tôi là những du học sinh đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế và có kinh nghiệm thực tế trong việc vượt qua các thách thức du học. Họ được lựa chọn dựa trên nền tảng học vấn, kinh nghiệm sống và khả năng truyền cảm hứng, sau đó được đào tạo bài bản để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi tham gia chương trình, học sinh sẽ có một định hướng rõ ràng, chắc chắn về định hướng nghề nghiệp tương lai. Đồng thời, học sinh sẽ được rèn luyện để phát triển toàn diện về kiến thức, kĩ năng và tâm lý để vươn đến cấp độ Đại học. Trên hết, học sinh sẽ được nhận vào một trong những trường Đại học danh giá, phù hợp với định hướng và sở thích của bản thân.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ