Chương trình "Người giám hộ học thuật"

Academic Guardian - chìa khóa mở cửa tương lai đến những Đại học hàng đầu thế giới.

Với phương châm "lấy học sinh làm trung tâm", MAX Education áp dụng phương pháp Coaching (Cố vấn và khai phá tiềm năng) nhằm tối ưu hóa năng lực của từng học viên; từ đó giúp các em phát triển toàn diện, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tuyển sinh và học bổng của các đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình được thiết kế riêng cho từng bạn trẻ mong muốn học bổng giá trị cao bậc Đại học và Cao học.

 Chương trình Academic Guardian dành cho ai?


Cần định hướng

Học sinh chưa có định hướng về chọn trường, chọn ngành và lộ trình học tập rõ ràng


Đam mê học hỏi

Chưa có kinh nghiệm và thông tin chính xác về du học và học bổng Cần sự chỉ dẫn

Cần một người thầy, người cô dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ gia đình và học sinh

 SỰ KHÁC BIỆT CỦA ACADEMIC GUARDIAN


Thấu hiểu & Khai phá

Từng học viên sẽ gặp gỡ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia hướng nghiệp và học thuật để xác định các năng lực tiềm ẩn và giúp học viên thật sự hiểu chính mình.

Tư vấn &
Định hướng 

Học viên, thông qua bộ từ điển nghề nghiệp 5,000 ngành, báo cáo mới, và các chương trình Career Talk, sẽ tìm ra ngành học & môi trường học phù hợp nhất

Vẽ
lộ trình

Xây dựng một lộ trình toàn diện, gồm học thuật, ngoại khóa, năng khiếu, & các dự án mang dấu ấn riêng của từng cá nhân

Giám sát & Cập nhật

Tự hào với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, MAX giúp PH-HS nhìn thấy được sự tiến bộ từng ngày thông qua dữ liệu và các gợi ý từ AI và Big Data.

Đồng hành cùng gia đình

Mỗi gia đình luôn được đồng hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp, gồm 1 Private Coach, 1 Customer Care, 1-2 Chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau.

Phương pháp Coaching độc đáo

Khai phá tiềm năng

Giúp học sinh tìm thấy
tiềm năng cá nhân

Phát triển tài năng

Tạo động lực giúp từng cá nhân
tối đa hóa tài năng

Tư vấn môi trường

Giúp học viên khám phá hàng trăm ĐH toàn cầu để tìm ra bệ phóng tốt nhất

Kể câu chuyện riêng

Mỗi học viên sẽ là những gam màu độc đáo. MAX giúp các bạn vẽ bức tranh riêng của cuộc đời mình.

         Bạn muốn săn học bổng vào các Đại học hàng đầu?    

                Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn MAX Education ngay hôm nay.

Lộ trình Chi tiết - Khoa học - Toàn diện 500+ tỷ
Tổng giá trị học bổng
300+
Thư báo đậu vào các trường
Đại Học Hàng đầu
95%
Học sinh thành công vào các trường
Đại Học Top 100 trên Thế giới
11
Học sinh trúng tuyển Ivy League - Top các ĐH danh giá nhất tại Mỹ

Học viên Academic Guardian chinh phục các trường Top đầu thế giới MAX Education sẽ hỗ trợ học viên như thế nào?


Nếu gia đình và học sinh chưa lựa chọn được ngành, trường và quốc gia nào để đi du học, MAX sẽ hỗ trợ như thế nào?

Đầu tiên, từng học viên sẽ thực hiện các bài trắc nghiệm xu hướng tính cách, nghề nghiệp, hành vi uy tín và được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nhật, Phần Lan, etc. Từ đó, kết quả những trắc nghiệm này sẽ được phân tích và đánh giá bởi các Chuyên gia giáo dục. Tiếp theo, các em sẽ có 2-3 tháng khám phá sâu về nhóm ngành phù hợp qua các tiếp xúc với công ty, dự án, và người làm nghề trực tiếp. Cuối cùng, các bạn sẽ xây dựng một bản Nhật ký nghề nghiệp toàn diện về xu hướng ngành, triển vọng tương lai, kỹ năng, kiến thức, và các điều kiện khác. Đây chính là “kim chỉ nam” nghề nghiệp của bạn..

MAX cung cấp các dữ liệu và nghiên cứu chuyên sâu về từng trường, từng quốc gia, để giúp học viên  và gia đình thực sự thấu hiểu những giá trị và sự phù hợp của từng trường. Từ đó, Private Coach và học viên sẽ xây dựng một danh sách trường một cách chiến lược và phù hợp nhất cho điều kiện, tài chính, và năng lực của từng gia đình.

Đội ngũ của MAX sẽ tư vấn một kế hoạch cải thiện các cấu phần học thuật một cách toàn diện cho học viên, bao gồm: tham gia vào lớp học bổ sung, sắp xếp tutor có kinh nghiệm, tăng cường bài tập bổ sung, học thêm các chứng chỉ online từ các ĐH uy tín. Ngoài việc cải thiện điểm số, MAX cũng sẽ giúp học viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, như câu lạc bộ, tình nguyện, hoặc dự án xã hội. Điều này có thể giúp bạn thể hiện sự đa dạng và đam mê trong cuộc sống ngoài lớp học.

MAX sẽ giúp học viên xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân trước; từ đó, sẽ xác định được những hoạt động ngoại khóa hay dự án cộng đồng nào cần được bổ sung. Private Coach sẽ phát triển các kỹ năng mềm quan trọng nhằm giúp học viên thực hiện các dự án cộng đồng hiệu quả hơn; đồng thời, MAX cũng sẽ giới thiệu các bạn đến mạng lưới gần 100 tổ chức xã hội, dự án thiện nguyện, cộng đồng hữu ích. Ngoài ra, hàng năm, MAX tự hào tổ chức kết nối hơn 20 học viên đến các công ty chuyên nghiệp để kiến tập và thực tập.

 MAX sẽ giúp gia đình lập kế hoạch ngân sách cẩn thận. Rất nhiều trường đại học và tổ chức cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, vì thế, MAX sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin để gia đình cân nhắc. Một số trường đại học cung cấp các chương trình làm việc để sinh viên có thể kiếm tiền để trang trải học phí và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, MAX có thể đại diện gia đình để  liên hệ với phòng tài chính hoặc phòng hỗ trợ sinh viên của trường đại học và đàm phán các gói học bổng hoặc hỗ trợ tài chính tốt nhất cho học viên.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ