Shopee Company Tour

Chỉ với một chiếc smartphone, bạn đã có thể mua sắm “thả ga”. Thế nhưng, có bao giờ bạn thắc mắc về cách thức hoạt động một sàn giao dịch Thương mại điện tử và những con người làm việc tại đó hay không? Tất cả mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp tại Shopee Company Tour, được tổ chức bởi Shopee - Đối tác của MAX Education trong Cuộc thi "1 Ngày Làm CEO".

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

📍 Thời gian: 14:00 - 16:00 vào ngày 11/06/2024.

📍 Địa chỉ: Sonatus Tower, 15 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Tham gia chương trình bạn chắc chắn sẽ nhận được Welcome Kit từ Shopee đó!

👉 Hạn cuối đóng đơn đăng ký: 23:59 ngày 10/05/2024.

Văn phòng Shopee tại tòa nhà Sonatus, quận 1, TP.HCM

Chuyến tham quan lần này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường làm việc thực tế, cách thức hoạt động của Shopee cũng như hiểu hơn về ngành Thương mại điện tử - những cơ hội, tiềm năng tại thị trường Việt Nam.


Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng chương trình, BTC sẽ giới hạn số lượng người tham gia và cổng đăng ký có thể được đóng sớm hơn dự kiến, các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay nhé!

ĐÔI NÉT VỀ SHOPEE

Shopee thúc đẩy một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn diện và bền vững thông qua việc hỗ trợ doanh nghiệp số hóa và tăng cường sự hiện diện trực tuyến, giúp nhiều người dùng tiếp cận và hưởng lợi ích từ các dịch vụ số, góp phần phát triển cộng đồng địa phương. Bằng việc mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản, an toàn và có tính tương tác cao, Shopee nhận được hàng triệu lượt truy cập từ người dùng mỗi ngày. Shopee cũng là một yếu tố chính đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực với cam kết hỗ trợ các Thương hiệu và Nhà bán hàng địa phương đạt được kết quả hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực TMĐT. 

Shopee trực thuộc Sea (niêm yết trên NYSE với mã SE), công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tiêu dùng internet. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ thông qua ba doanh nghiệp cốt lõi, bao gồm Shopee, Garena, và SeaMoney.

Thời gian
Thứ Năm
6 tháng 6, 2024
14:00 16:00 Asia/Saigon
Đơn vị tổ chức

MAX Education

+84848818488
hello@max-edu.org