IB TUTORING   

CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình chuẩn bị cho bậc đại học, được công nhận tại Mỹ , UK, Úc, Châu Âu và rất nhiểu quốc gia khác. Đây là một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng của các trường đại học quốc tế hàng đầu khi tuyển sinh. Hiểu được thách thức này, MAX Education đưa ra sản phẩm IB Tutoring nhằm giúp học sinh nắm vững và ôn luyện hiệu quả các môn học IB nhằm đạt được điểm số như ý .

Lưu ý: Chương trình IB Tutoring tại MAX Education cung cấp cho hơn 20 bộ môn IB phổ biến cho 6 nhóm bộ môn trong yêu cầu của hệ thống IB cả ở cấp độ Standard (SL) và Higher (HL). Các bộ môn được giảng dạy tại MAX bao gồm English Language and Literature, Math, Physics, Chemistry, Biology, History v.v...


TÚ TÀI QUỐC TẾ (IB TUTORING) DÀNH CHO AI?


Chuẩn bị du học

Các bạn học sinh ở Việt Nam đang chuẩn bị du học ở bậc Đại học.

Ôn luyện tú tài

Các bạn học sinh ở Việt Nam đang có nhu cầu ôn luyện thêm các môn IB tại trường đang học.

Du học sinh

Các bạn du học sinh đang có nhu cầu ôn luyện thêm các môn IB tại trường đang học.

MAX Education dạy IB Tutoring như thế nào? 

Phương pháp dạy của MAX Education là Task-based Learning:
- Học viên được thử thách không chỉ ở mức học thuộc công thức hay giải 1 đề bài, mà được yêu cầu giải quyết một vấn đề có liên quan đến chuyên môn của bộ môn.
- Học viên phải vận dung kiến thức và gợi ý từ giảng viên để giải quyết vấn đề, từ đó nắm vững được kiến thức và kĩ năng làm bài khi vượt qua được những thử thách do vấn đề đặt ra.
Đây là phương pháp dạy tiên tiến và hiện đại đang được áp dụng phổ biến ở các hệ thống giáo dục tiên tiến như US, UK, Sing...ở bậc Đại học.

Nhận ngay uu đãi 10% toàn khoá học dành cho khách hàng cũ của MAX Education.

Tìm hiểu thêm

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH IB TUTORING

Chương trình mở liên tục. Quý PH-HS quan tâm có thể điền thông tin bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký sớm nhất có thể.

Hình thức học 1 kèm 1

Cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn, và tư vấn dựa trên nhu cầu, mục tiêu, điểm mạnh và điểm yếu cụ thể của từng học sinh để tạo ra một kế hoạch học tập và phát triển cá nhân phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình du học.

Phương pháp học hệ thống hóa kiến thức, không chăm chăm cày đề

Xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc thông qua việc hệ thống hóa các khái niệm và nguyên lý, thay vì chỉ tập trung luyện giải đề mà không hiểu rõ bản chất của chúng.

Tài liệu IB chuẩn, uy tín 

Sử dụng tài liệu chính thống và được công nhận từ các nhà xuất bản uy tín đảm bảo rằng học sinh học theo chương trình cập nhật và chính xác nhất, giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi IB.

Hướng tới kiến thức thực tế và chuẩn bị sẵn sàng cho bậc Đại học

Mục tiêu không chỉ là giúp học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi IB mà còn trang bị cho họ kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để thành công trong môi trường đại học, qua đó chuẩn bị cho họ cả về mặt học thuật lẫn kỹ năng sống cần thiết.


Quý Phụ huynh - Học sinh quan tâm đừng ngần ngại đăng ký nhận tư vấn và hướng dẫn ngay hôm nay!

LỘ TRÌNH CHI TIẾT VÀ KHOA HỌC

Khóa học được thiết kế với lộ trình linh hoạt và chia thành 3 giai đoạn:

Làm quen

Giai đoạn 1: Giúp học sinh hiểu về bộ môn IB và tìm hiểu sâu các khó khăn của học sinh trong quá trình rèn luyện.

Nâng cao kiến thức

Giai đoạn 2: Giúp học sinh hệ thống hóa các kiến thức cần thiết và áp dụng vào bài tập.

Nâng cao năng lực làm bài

Giai đoạn 3: Giúp học sinh hiểu rõ đề bài IB và các yêu cầu quan trọng, cũng như các kĩ thuật làm bài hữu ích.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DÀY DẶN KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY IB TUTORING

Coach xuất thân từ các trường hàng đầu thế giới và sở hữu profile top đầu trên thị trường 

Thạc sĩ
Lê Đình Hiếu

- Tốt nghiệp Thạc Sĩ Đại học Pennsylvania 
- NCS.TS Giáo dục tại Đại học Johns Hopkins, Mỹ 
- Thủ khoa ngành kinh tế đại học UCLA

Tiến sĩ
Phạm Hồng Anh

- Nghiên cứu sinh Tiến sỹ về Ngôn ngữ học tại ĐH KU Leuven, Bỉ
- IELTS 9.0, Cambridge CELTA
- Cử nhân Ngôn ngữ xã hội học tại ĐH Quốc gia Singapore (NUS)

Thạc sĩ
Võ Nguyễn Phương Dung

- Thạc Sĩ thủ khoa ngành Ngôn Ngữ học & Giảng dạy Tiếng Anh tại Hoa Kỳ (Benedictine University, Illinois)
- Nguyên Trưởng phòng đào tạo và học thuật tại MAX Education

Tiến sĩ
Nguyễn Phùng Thu Hằng

- Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Osaka
- Tốt nghiệp ĐH Warwick (Anh) sau khi hoàn tất chương trình A-Level ở các bộ môn toán với số điểm cao nhất theo học bổng của Castle College Nottingham

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chương trình IB Tutoring tại MAX Education khác biệt thế nào so với các trung tâm khác?

Chương trình IB Tutoring ở MAX Education không chỉ trang bị kiến thức bộ môn giúp học sinh vượt qua được các bài thi, mà còn giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học ở bậc Đại học. Đa số các học viên sau khi học xong chương trình đều đạt điểm số như kỳ vọng tại các kì thi IB, và có được bước khởi đầu vững chắc ở bậc Đại học. Ở MAX Education, các giảng viên dạy IB Tutoring là những người từng trực tiếp giảng dạy hoặc có kinh nghiệm học tập trong hệ thống IB, vì thế ngoài kiến thức về bộ môn các giảng viên còn giúp học sinh hiểu biết và tự tin hơn với năng lực bản thân thông qua những chia sẻ từ góc nhìn kinh nghiệm của giảng viên.

Các coach của chúng tôi là những du học sinh bậc sau Đại học đã tốt nghiệp thành công từ các trường đại học quốc tế , và hiện là những chuyên gia giáo dục cũng như giữ các vị trí chuyên môn cao tại nơi công tác. Họ được lựa chọn dựa trên nền tảng học vấn, kinh nghiệm sống và khả năng truyền cảm hứng, sau đó được đào tạo bài bản để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi tham gia chương trình, học sinh sẽ có một bộ kiến thức nền ổn định và năng lực làm bài để đạt được điểm số như kì vọng tại các kì thi AP. Ngoài ra, học sinh sẽ có được cho mình tâm lí và sự chuẩn bị tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức ở bậc Đại học.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ