Luyện thi SAT Subject Test (SAT II) & AP

 

Đăng kí ngay

SAT Subject Test (SAT II) là gì? Có cần thiết với bạn không?

Bên cạnh bài thi SAT phổ thông để đánh giá khả năng tư duy tổng quát của học sinh tại Mỹ thì SAT Subject Test (SAT II) là chứng chỉ đánh giá khả năng về cụ thể một lĩnh vực/môn học tùy theo đặc thù và yêu cầu của các trường.

Không phải trường đại học nào cũng yêu cầu điểm SAT II trong hồ sơ của học sinh, nhưng bài thi này vẫn luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thể hiện năng lực, đam mê cá nhân; làm mạnh hồ sơ và gây ấn tượng tốt hơn với người tuyển sinh.

Bài thi SAT II có đến 20 lựa chọn khác nhau được chia thành 5 lĩnh vực: Tiếng Anh, Lịch sử, Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học

Tìm hiểu thêm

Chương trình AP – Giải tích (Calculus)

Để hồ sơ thêm cạnh tranh, cũng như khẳng định năng lực học tập, các bạn học sinh nên tìm đến Chương trình AP

Chương trình AP môn Giải tích có hai khóa: Giải tích AB và Giải tích BC. Trong đó, Calculus BC là phần mở rộng của Calculus AB.

Môn Calculus là kiến thức phát triển từ các kiến thức Toán học mà học sinh đã được học ở cấp 2 và cấp 3 gồm bốn phần chính:

Hàm số, đồ thị và các giới hạn;  Đạo hàm;  Tích phân;  Đa thức xấp xỉ và dãy số.

Chương trình AP Calculus có kiến thức tương đương với Chương trình năm đầu của bậc đại học. Do đó, khi sở hữu các Tín chỉ (credit) bậc Đại học này, các bạn sẽ được miễn một số môn học ở năm đầu đại học.

Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc lại được trải nghiệm môi trường học tập bậc đại học, đồng thời tăng cơ hội du học. Đây sẽ là lựa chọn mà các học sinh sẽ không bao giờ phải nuối tiếc.

Đăng ký ngay

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MAX EDUCATION


Vì vậy, khi tham gia luyện thi SAT Subject & AP tại MAX Education, học viên sẽ được: 

 Tham gia lớp với số lượng học viên là < 8 học viên/lớp

 Không “chạy theo” chương trình khuôn mẫu 

 Không “chạy theo” khả năng của học sinh khác

  Giảng dạy theo phương pháp Coaching

  Được giảng dạy và tư vấn bởi Giáo viên & Cố vấn giàu kinh nghiệm  

Đăng ký tư vấn