Đối tác của
MAX Education

MAX Education đã và đang phối hợp với hàng trăm Tổ chức giáo dục, trường Trung học, Đại học trên toàn quốc nhằm giúp các em học sinh tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Liên hệ

 MAX có những hoạt động hợp tác toàn diện với các trường phổ thông trên toàn quốc, nổi bật là (a) các chương trình coaching săn học bổng cho HS các trường từ lớp 8 - lớp 12, (b) các chương trình coaching hướng nghiệp cho HS cấp 2 và cấp 3, (c) các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng học tập (d) các hoạt động trại hè, bootcamp huấn luyện khởi nghiệp, workshop về lãnh đạo. Với 3 thế mạnh đặc biệt về (a) năng lực phát triển chương trình và soạn giáo án theo tiêu chuẩn quốc tế, (b) kinh nghiệm 10+ năm hỗ trợ săn học bổng và hướng nghiệp, (c) đội ngũ giáo viên và coach tốt nghiệp từ các ĐH hàng đầu thế giới như Harvard, Columbia, University of Pennsylvania, Stanford, Cambridge, NUS, etc., MAX Education luôn tự tin sẽ xây dựng nên những chương trình chất lượng, thiết kế riêng cho nhu cầu của từng đối tác, và quan trọng hơn cả là đảm bảo trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất dành cho từng học viên.

1. Khóa học ASEAN/ A*STAR

Học bổng ASEAN / A*STAR được trao cho học sinh Quốc tế bậc trung học thuộc các nước trong khối ASEAN  và có giá trị trong 4 năm học. Kỳ thi tuyển được tổ chức hằng năm do Bộ Giáo dục Singapore (MOE - Ministry of Education) trực tiếp thiết  và Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam làm hội đồng tuyển sinh.

Tìm hiểu thêm

2. Khóa học NaviGATE

Với những trường Trung học, Đại học có định hướng giúp học sinh, sinh viên săn học bổng vào các trường Đại học hàng đầu thế giới, MAX cung cấp khóa học NaviGATE nhằm giúp các em tiếp cận đến các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Tìm hiểu thêm

3. Khóa học SAT, IB, AP

MAX Education cung cấp các khóa học SAT, IB, AP cho các trường Trung học trên khắp cả nước, nhằm giúp các em  học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. 

Tìm hiểu thêm

4. Khóa học AG Career

Khóa học giúp học sinh xây dựng nhận thức cá nhân (Self-Awareness) & mức độ phù hợp nghề nghiệp (Career Fit) thông qua các hoạt động coaching, chương trình phát triển kỹ năng, gặp gỡ với nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Tìm hiểu thêm


Đội ngũ giáo viên

chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng trên thế giới như Standford, UCLA, NUS...

95% Học viên MAX vào các trường ĐH Top 100 thế giới

Với nhiều suất học bổng toán phần, bán phần của các trường Đại học: Cornell, Columbia, Pennsylvania, VinUni,...

6/8 ĐH Ivy League

đã có học viên của MAX

Học viên MAX đã có mặt trên bản đồ 6/8 ĐH danh tiếng nhất nước Mỹ

Phương pháp

Coaching khoa học

Phương pháp Coaching và khai phá tiềm năng dựa trên bộ công cụ tiêu chuẩn

  Education is the passport to the future, for tomorrow belongs to
those who prepare for it today.                                                                                                                                                                                                                                             Malcolm X

Đối tác nói gì về MAX Education?

MAX Education cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện, chỉn chu, các giáo viên thật sự tâm huyết và có chuyên môn cao, một đối tác đáng tin cậy có thể đồng hành cùng Meraki trong hành trình đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra nền giáo dục thế giới.

Meraki Education • Đà Nẵng

 MAX Education đã và đang là một đối tác giáo dục ưu tiên hàng đầu của PEC trong nhiều năm liền. PEC tự hào khi có một đối tác chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, giúp học sinh Việt Nam đạt được suất học bổng lớn tại các trường ĐH danh tiếng như Ivy League.

 Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế PEC • Hải Phòng

Đối tác của chúng tôi

Các đối tác đã và đang hợp tác cùng MAX Education

Upcoming Events

Liên hệ với chúng tôi