About Coach

Tìm hiểu thêm về thông tin giới thiệu, bằng cấp học thuật và triết lý giáo dục của Coach 


Tiến sĩ Nguyễn Phùng Thu Hằng

Cô Hằng hiện đang là nghiên cứu sinh Tiến Sĩ  tại Khoa Kinh Tế thuộc Trường Đại Học Osaka. Trước đó, cô Hằng đã hoàn thành chương trình phổ thông và đại học ở Vương Quốc Anh trước khi sang Nhật hoàn thành chương trình Thạc Sĩ ở đây. Với kinh nghiệm học tập và làm việc ở hai quốc đảo của hai nền văn hóa lớn, cô Hằng ý thức sâu sắc được tinh thần cởi mở, sự tò mò và nỗ lực bền bỉ là điều quan trọng nhất trong quá trình lĩnh hội tri thức. Cô Hằng hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được điểm mạnh cũng như đam mê cho bản thân và công việc sau này. 

Bằng cấp học thuật

Thạc sĩ kinh tế tại ĐH Osaka

Nghiên cứu sinh Tiến Sĩ ngành Kinh Tế học, Đại Học Osaka, Nhật Bản

Tốt nghiệp ĐH Warwick (Anh) sau khi hoàn tất chương trình A-Level ở các bộ môn toán với số điểm cao nhất theo học bổng của Castle College Nottingham. 

Bằng tiếng Nhật – JLPT N3 và TOEIC 900, thông thạo các ngôn ngữ lập trình Stata, Latex, R, Python

Lĩnh vực nghiên cứu 

Data Analytics 

Research Skills

Career Guidance

Highlights

Được học bổng MEXT của chính phủ Nhật.

Đạt học bổng chính phủ Nhật và học bổng Rotary cho chương trình học ở Nhật Bản 

Huy chương vàng và nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi toán ở Anh

To Future Students

" Hành trình trưởng thành là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự bền bỉ, luôn luôn phải tự nhận thức và đánh giá bản thân nhưng cũng vô cùng thú vị khi mình có cơ hội được lắng nghe con người bên trong

    Coach Nguyen Phung Thu Hang
Hành trình trưởng thành là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự bền bỉ, luôn luôn phải tự nhận thức và đánh giá bản thân nhưng cũng vô cùng thú vị khi mình có cơ hội được lắng nghe con người bên trong, nhìn nhận lại các giá trị quan, điểm mạnh và điểm yếu để tìm ra được con đường và cơ hội phá kén của chính mình. Trên hành trình đó, sẽ có lúc mình lạc lõng, có lúc khó hiểu và có những giây phút hoang mang nhưng cô Hằng hy vọng chúng ta có thể cùng chia sẻ, tháo gỡ và lên kế hoạch với nhau. Hãy dũng cảm thử thách bản thân và vẽ ra con đường rực rỡ của chính mình!