About Coach

Tìm hiểu thêm về thông tin giới thiệu, bằng cấp học thuật và triết lý giáo dục của Coach 


Thạc sĩ Văn Phạm Kỳ An 

Coach Văn Phạm Kỳ An hiện đang theo học chương trình thạc sĩ Giáo dục tại trường đại học Pennsylvania (Ivy League), trường cao học Giáo Dục số 1 tại Mỹ. Kỳ An đã làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ Sales, Marketing đến Phân tích dữ liệu trước khi tìm ra đam mê Giảng Dạy, Coaching và Mentoring của mình. Hành trình trải nghiệm đa dạng đã giúp Kỳ An hiểu rõ những băn khoăn của các bạn trẻ còn đang loay hoay tìm kiếm con đường sự nghiệp phù hợp với chính mình. Vì thế, Kỳ An mong muốn giúp các bạn trẻ VN định hướng chọn trường và ngành phù hợp để khai phá hết tiềm năng và thế mạnh của bạn.

Lĩnh vực nghiên cứu 

Inspiring & Motivating

Self-exploration 

Career Orientation

College Exploration  

Application Essay Writing 

Highlights

Đạt học bổng tất cả các trường cao học đã ứng tuyển tại Mỹ gồm: UPenn (Ivy League), William & Mary (Public Ivy), University of Southern California (USC) và Pepperdine School

Giáo viên Xuất Sắc của năm tại Max Education

Giám Đốc Marketing và Thương Hiệu của 6 doanh nghiệp thuộc Penn Student Agencies, một trong những tập đoàn doanh nghiệp sinh viên lớn nhất tại Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1933

Câu chuyện học viên thành công 

Minh Anh và Minh Châu là hai bạn học trò rất quyết tâm vào được một trong những Boarding School tốt nhất tại Hoa Kỳ. Hai em sẵn sàng tham gia cuộc thi quy mô toàn cầu World's Scholar Cup để trau dồi các kỹ năng mà các trường ở Mỹ đánh giá cao như Kỹ Năng Viết Sáng Tạo, Viết Luận, Phản Biện, Hợp Tác, Lãnh Đạo. Tuy nhiên, hai em vẫn chưa tự tin về những tiềm năng lớn của bản thân. Trong quá trình Coaching, Kỳ An đã giúp các bạn: (1) Xây dựng sự thấu hiểu và tự tin vào bản thân; (2) Hiểu rõ những điều ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm; (3) Áp dụng phương pháp viết luận và viết sáng tạo hiệu quả. Kết quả là cả hai em đạt huy chương Vàng cá nhân phần thi Viết, huy chương Bạc cá nhân phần thi Hùng Biện và hai em xuất sắc lọt vào vòng thi Toàn Cầu tại Seoul, Hàn Quốc và Bangkok, Thái Lan mùa hè năm nay (2023). 


To Future Students

    Coach Van Pham Ky An 
"Mọi tri thức cuối cùng đều dẫn về sự thấu hiểu bản thân - Lý Tiểu Long (Bruce Lee). Khi bạn đã chọn bước ra khỏi vùng an toàn, chọn trải nghiệm những điều khác biệt, chọn đi đến một đất nước khác để theo đuổi tri thức, bạn đang trên con đường thấu hiểu thế mạnh và mong muốn của chính mình. Kỳ An rất sẵn lòng được cùng bạn định hướng những trải nghiệm ấy nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của bạn nhất trong quá trình tìm kiếm và sáng tạo bản thân, để bạn sớm đạt được những mục tiêu học thuật và sự nghiệp đã đề ra."