About Coach

Tìm hiểu thêm về thông tin giới thiệu, bằng cấp học thuật và triết lý giáo dục của Coach 


Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Phượng 

 Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Giáo Dục cùng những đội ngũ trong nước và quốc tế, trải qua hơn 2 năm du học Thạc Sỹ tại Vương Quốc Anh, cô Hồng Phượng đã tích lũy được một lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm để hỗ trợ học viên từ giai đoạn phát triển bản thân, chọn ngành  phù hợp, cách ghi điểm trong những bài luận cho đến giai đoạn nhập học, giúp các bạn sẵn sàng để không chỉ hoà nhập mà còn có thể trở nên nổi bật trong một cộng đồng của những người tài giỏi.

Cô thấy rằng người Việt Nam mình có rất nhiều tiềm năng nhưng nhiều bạn không có một bước đệm tốt (hay định hướng từ ban đầu) để các bạn bộc lộ hết khả năng của mình. Từ đó các bạn lỡ mất nhiều cơ hội quý báu. Cô hy vọng mình có thể góp phần thay đổi điều đó với vai trò là người đồng hành cùng các bạn chạm đến những cột mốc lớn đầu tiên.

Bằng cấp học thuật

Thạc sĩ Management and International Business tại Nottingham Trent University (UK).

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL - cấp bởi XploreAsia của Mỹ và Thái Lan

IELTS 7.5, French (CEFR A2)

Lĩnh vực nghiên cứu 

Academic Writing

Leadership

Critical Thinking

Creativity

Communication

Highlights

Winner of Women Will Contest 2021 by Sunlight (Unilever) and Google

Nottingham Trent University Ambassador/Representative to participate in the Global Exchange Week at Luiss Business School in Italy

Finalist of Procter & Gamble CEO Academy 2015

Câu chuyện học viên thành công 

Trung học luôn là quãng thời gian đẹp đẽ với nhiều người nhưng với Minh thì nó là một nỗi ám ảnh về bạo lực học đường  mà cậu không muốn nhắc lại. Thế nhưng đó lại là chủ đề bài luận của một số trường Đại Học mà cậu nộp vào. Thời gian đầu Minh không thoải mái chia sẻ nên phần viết của bạn rất nông, không ấn tượng và cũng không giúp người đọc cảm nhận được những gì cậu bé đã phải trải qua. Tuy nhiên, sau những tuần làm việc cùng nhau, cô đã có thể hiểu hơn về Minh và giúp bạn trình bày suy nghĩ, trải nghiệm của mình một cách tốt nhất và được trúng tuyển vào những trường bạn mơ ước. Quá trình đó không còn gói gọn ở việc hoàn thành bài luận mà nó đã khiến bạn thoải mái hơn khi trải lòng về những sự kiện cũ, và hy vọng rằng nó cũng sẽ giúp cậu học trò Bùi Gia Anh Minh suy nghĩ tích cực hơn khi phải đối đầu với những thử thách trong tương lai.


To Future Students

    Coach Nguyen Thi Hong Phuong 
"Năm lớp Sáu, cô học lớp thường và cũng là những ngày đầu cô làm quen với Anh ngữ trong khi bạn bè xung quanh hầu như đã học môn này từ trước. Hè, cô thi vào lớp tăng cường tiếng Anh và đủ điểm nhưng lại bị xem là “con cừu đen”. Đến vòng Một của kỳ thi tuyển học sinh giỏi thành phố, cô lọt vào danh sách nhưng chót bảng. Nhiều vòng sau cũng không được ai để ý. Vòng Cuối, nghe tin trường cô có Thủ KhoaToàn Khu Vực thì mọi người đều mặc định là một bạn khác cho đến khi có thông báo chính thức - đó là cô. 
Vì vậy, nếu ở xuất phát điểm, mình không có những lợi thế như người khác thì hãy tự tạo ra nó bằng việc không ngừng trau dồi và phát triển bản thân. Bạn sẽ làm được, chỉ cần bạn đủ niềm tin vào chính mình."