Healing Story  -   Chữa lành thông qua truyện kể

Truyền thuyết cho rằng: "Có một cầu vồng rực rỡ để mỗi em bé đi qua, em bé đến với Trái Đất này, em bé dần trưởng thành, lớn lên, và tâm hồn được nuôi dưỡng bởi những câu truyện. Mỗi em bé sẽ mang theo câu truyện ngày sinh nhật mà ba mẹ và thầy cô kể như một món quà trưởng thành đặc biệt; những câu truyện cổ tích mở ra những vùng biên mới trong tưởng tượng của bé;  những câu truyện dân gian sẽ vun bồi văn hóa và lòng tự hào dân tộc - để đứa trẻ đó dù đi xa thật xa vẫn luôn nhớ về cội nguồn dân tộc… Những câu truyện không chỉ góp phần nuôi dưỡng sự mộng tưởng trong trẻ mà còn hỗ trợ tiến trình hình thành ngôn từ đẹp cho các em...".

Healing Story - Chữa lành thông qua truyện kể” là khóa đào tạo phù hợp với cha mẹ, thầy cô, những người chăm sóc trẻ nói chung, để thông qua những câu truyện, ba mẹ và thầy cô thêm một phương tiện Hiểu và Thương - đồng hành cùng những em bé mà chúng ta có duyên gặp gỡ trong cuộc đời. Nhận thấy ý nghĩa và tầm quan trọng của khóa học, GMH Family xin gửi tới Quý Thầy/Cô cùng toàn thể thành viên của Gia đình GMH thông tin về khóa học:

HEALING STORY - CHỮA LÀNH THÔNG QUA TRUYỆN KỂ


Thời lượng

 02 ngày liên tiếp từ  8:00 đến 17:00  (Người đăng ký tham gia đầy đủ 02 ngày)


Hình thức tổ chức 

Offline

Địa điểm 

Văn phòng  MAX Education: 10H Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Người chia sẻ

Th.s Chân Kiến - Nghiên cứu viên
mảng Healing Story


" Healing requires from us to stop struggling, but to enjoy life more and endure it less.
                                                                                                                                                                                                                    - Darina Stoyanova.


 

Khóa học được tổ chức miễn phí với mong muốn mang lại giá trị cho chính người tham dự, tiếp thêm động lực cho các bậc cha mẹ, thầy cô, đồng hành và lan tỏa tình yêu thương đến các em nhỏ nên sẽ không giới hạn đối tượng tham gia (có thể là TNV của các tổ chức xã hội bên ngoài, Giáo viên Trường Hi vọng,...) những người thực sự quan tâm đến khóa học. Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt cho chương trình, BTC xin phép được nhận đăng ký đến hết Chủ nhật ngày 27/11/2022. 

 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:  Ms. Phương - Phone: 0931997061  - Email:  phuong.tran@max-edu.org

Xin cảm ơn!