Shopee Company Tour

Hành Trình Học Hỏi Và Trải Nghiệm Thực Tế tại Công ty Thương mại điện tử hàng đầu

Ngày nay, thương mại điện tử không chỉ là một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu mà còn là lĩnh vực mở ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển kỹ năng cho giới trẻ. Hẳn người Việt đã quen với cái tên SHOPEE - công ty thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 khám phá và học hỏi thêm về lĩnh vực đầy tiềm năng này, MAX kết hợp với Shopee tổ chức tour tham quan - SHOPEE COMPANY TOUR. Đây là cơ hội quý báu để các bạn trẻ có cái nhìn cận cảnh về cách thức hoạt động và làm việc của Shopee, từ đó truyền cảm hứng và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.


THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

📍 Thời gian: 14:00 - 16:00 vào ngày 11/06/2024.

📍 Địa chỉ: Sonatus Building, 15 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Tham gia chương trình bạn chắc chắn sẽ nhận được Welcome Kit từ Shopee đó!

👉 Hạn cuối đóng đơn đăng ký: 23:59 ngày 31/05/2024.

Văn phòng Shopee tại tòa nhà Sonatus, quận 1, TP.HCM

Chuyến tham quan lần này sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường làm việc thực tế, cách thức hoạt động của Shopee cũng như hiểu hơn về ngành Thương mại điện tử - những cơ hội, tiềm năng tại thị trường Việt Nam.


Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng chương trình, BTC sẽ giới hạn số lượng người tham gia và cổng đăng ký có thể được đóng sớm hơn dự kiến, các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay nhé!

-----

LỢI ÍCH KHI THAM GIA SỰ KIỆN

☑️ Trải nghiệm thực tế: Giúp các bạn học sinh có cái nhìn toàn diện về cách thức hoạt động của một công ty thương mại điện tử, từ đó mở rộng hiểu biết và khơi dậy niềm đam mê với ngành nghề này.

☑️ Tương tác trực tiếp: Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhân viên đang làm việc tại các phòng ban, hiểu được chức năng và vai trò của từng bộ phận trong công ty.

☑️ Định hướng nghề nghiệp: Được tư vấn và định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia, giúp các bạn học sinh xác định rõ mục tiêu và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

-----
ĐÔI NÉT VỀ SHOPEE

Shopee thúc đẩy một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn diện và bền vững thông qua việc hỗ trợ doanh nghiệp số hóa và tăng cường sự hiện diện trực tuyến, giúp nhiều người dùng tiếp cận và hưởng lợi ích từ các dịch vụ số, góp phần phát triển cộng đồng địa phương. Bằng việc mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản, an toàn và có tính tương tác cao, Shopee nhận được hàng triệu lượt truy cập từ người dùng mỗi ngày. Shopee cũng là một yếu tố chính đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực với cam kết hỗ trợ các Thương hiệu và Nhà bán hàng địa phương đạt được kết quả hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực TMĐT. 

Shopee trực thuộc Sea (niêm yết trên NYSE với mã SE), công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tiêu dùng internet. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ thông qua ba doanh nghiệp cốt lõi, bao gồm Shopee, Garena, và SeaMoney.

Thời gian
Thứ Ba
11 tháng 6, 2024
14:00 16:00 Asia/Saigon
Đơn vị tổ chức

MAX Education

+84848818488
hello@max-edu.org